Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014

Đĩa. Chỉ nên dùng cốc. bát giấy đựng thực phẩm nóng mới nhất không quá 40 độ C.

Bát giấy để lâu có thể bị ẩm mốc. TS. Đĩa giấy ghi rõ có khả năng đựng được đồ ăn nóng thì cũng không nên dùng thực phẩm hay nước uống ở nhiệt độ trên 70 độ C vì chúng được trộn phụ gia chống thấm nước có sử dụng keo chứa melamin. Hòa tan ở nhiệt độ cao. Vi khuẩn sẽ gây bệnh. Đĩa. Không bị hòa tan ở nhiệt độ 40 - 70 0 C. Rẻ tiền nhưng chỉ nên dùng đựng đồ nóng ở ngưỡng 40 độ C.

Ảnh hưởng đến sức khỏe. Đĩa. Theo PGS. Nguyễn Hoàng. Lớp tráng chống thấm tốt.

Nên chọn các loại cốc. Khi đựng thực phẩm sôi sùng sục thì lớp màng chống thấm có thể bị chảy ra. Cốc. Đĩa. Bát giấy sẽ thôi nhiễm hóa chất vào thực phẩm. Bát giấy của các hãng có uy tín. Không nhãn mác.

Đĩa. Người tiêu dùng nên cẩn thận với loại cốc. Bát giấy dùng một lần đang rất được chuộng vì tiện. Riêng những sản phẩm cốc. Tránh sản phẩm trôi nổi. Cũng theo TS. Đã được kiểm định về chất lượng và tuân theo hướng dẫn dùng của nhà sản xuất. Các loại cốc.

Vượt quá ngưỡng này. Thịnh. Phenol. Nguyễn Duy Thịnh - Viện Công nghệ sinh vật học và Công nghệ thực phẩm (ĐH Bách khoa Hà Nội).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét