Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

Đĩa. bát giấy đựng thực chia sẻ ngay phẩm nóng không quá 40 độ C. Chỉ nên dùng cốc.

Khi đựng thực phẩm sôi sùng sục thì lớp màng chống thấm có thể bị chảy ra. Bát giấy dùng một lần đang rất được chuộng vì tiện. Phenol. Cốc. Vi khuẩn sẽ gây bệnh. Theo PGS. Bát giấy sẽ thôi nhiễm hóa chất vào thực phẩm. Đĩa. Các loại cốc. Đĩa giấy ghi rõ có khả năng đựng được đồ ăn nóng thì cũng không nên dùng thực phẩm hay nước uống ở nhiệt độ trên 70 độ C vì chúng được trộn phụ gia chống thấm nước có sử dụng keo chứa melamin.

Không nhãn mác. Bát giấy của các hãng có uy tín. Thịnh. Nên chọn các loại cốc. Rẻ tiền nhưng chỉ nên dùng đựng đồ nóng ở ngưỡng 40 độ C.

Đĩa. Hòa tan ở nhiệt độ cao. Tránh sản phẩm trôi nổi. Cũng theo TS. Vượt quá ngưỡng này. Đĩa. Bát giấy để lâu có thể bị ẩm mốc. Người tiêu dùng nên cẩn thận với loại cốc. Đã được kiểm định về chất lượng và tuân theo hướng dẫn dùng của nhà sản xuất.

TS. Ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguyễn Hoàng. Không bị hòa tan ở nhiệt độ 40 - 70 0 C. Nguyễn Duy Thịnh - Viện Công nghệ sinh vật học và Công nghệ thực phẩm (ĐH Bách khoa Hà Nội).

Đĩa. Lớp tráng chống thấm tốt. Riêng những sản phẩm cốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét