Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

Xốt mọi người đọc xoài. Salad tôm ngải cứu.

Cà rốt rửa sạch

Salad tôm ngải cứu, xốt xoài

Bóc vỏ bỏ đầu chẻ sống lưng bỏ chỉ đen. Xà lách. Khi xốt xoài sệt lại.

Tiêu vừa ăn. Khẩu phần: 2 người thực hành: 45 phút vật liệu: 250g tôm sú 100g xà lách hỗn tạp 30g cà rốt. Huyền Châu (ghi) Ảnh: Hoàng Thụy. Để ráo Trộn chung tôm.

Xay nhuyễn. Tắt bếp. Thái sợi. Muối. Vắt một ít nước cốt chanh vào đánh đều. Lá ngải cứu cho vào ly Xốt xoài: Xoài gọt vỏ. 1 muỗng cà phê tỏi băm. Lấy thịt. 1 muỗng cà phê bơ lạt. Xà lách rửa sạch. Làm nóng chảo bằng bơ lạt

Salad tôm ngải cứu, xốt xoài

Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút. Dọn ăn kèm xốt xoài. Bọc xốt xoài. 50g lá ngải cứu non Xốt xoài: 200g xoài cát. Để ráo. Nêm hạt nêm. Lá ngải cứu non rửa sạch. Ít muối. Tiêu Thực hiện: Tôm sú rửa sạch. 1 trái chanh. Bày salad tôm ngải cứu ra đĩa. Cắt miếng vừa ăn. Cho xoài xay vào đảo đều trên lửa nhỏ. Gọt vỏ. 1 muỗng cà phê hạt nêm.

Luộc chín. Cà rốt. Phi thơm tỏi băm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét