Thứ Tư, 18 tháng 12, 2013

Kem sữa chua tốt hơn mát lạnh.

Cho hẩu lốn vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng

Kem sữa chua mát lạnh

Cho hổ lốn bourbon-đường-bạc hà vào. Sau đó

Kem sữa chua mát lạnh

Sữa chua và bạc hà chiết xuất (nếu dùng). Cho hỗn tạp vào bát rồi cứ 10-15 phút lại đánh lên một lần cho tan hết đá dăm

Kem sữa chua mát lạnh

Nguyên liệu: - ½ chén rượu bourbon + ¼ chén rượu bourbon - ½ chén lá bạc hà tươi - 1 chén đường - 3 chén sữa chua ít béo - ½ muỗng cà phê bạc hà chiết xuất (tùy ý) Món kem sữa chua hương bạc hà thật tuyệt! Cách làm: Trong một chảo nhỏ.

Trộn ½ chén rượu bourbon với lá bạc hà và đường

Kem sữa chua mát lạnh

Ngon. Trong một bát

Kem sữa chua mát lạnh

Nếu bạn không có máy làm kem. Trộn ¼ chén rượu bourbon

Kem sữa chua mát lạnh

Sau đó giảm nhiệt và đun liu riu cho đến khi đường tan hoàn toàn và lá bạc hà ngấm vào rượu (thời gian khoảng 10 phút).

Cho hỗn tạp sữa chua vào máy làm kem và làm theo chỉ dẫn của máy

Kem sữa chua mát lạnh

Khi kem gần hoàn thành. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kem sữa chua hương bạc hà nhé! Kẹo Sữa (Theo Backtoherroots) Món ngon tại Bếp Eva: Kem xoài tự làm Kem chuối Kem cà phê kiểu Thái Kem ngon mát rượi Kem dứa Kem trà xanh

Kem sữa chua mát lạnh

Mịn. Làm nóng ở nhiệt độ làng nhàng

Kem sữa chua mát lạnh

Làm như vậy cho đến khi được kem sữa chua hoàn thiện. Xốp

Kem sữa chua mát lạnh

Đun sôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét