Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

Trải mới nhất nghiệm tinh hoa ẩm thực nhật trên đất việt.

Để món ăn Nhật ngày càng phổ biến hơn nữa trong cộng đồng người Việt

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực nhật trên đất việt

Nhân kỉ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

…); Suntory PepsiCo Vietnam Beverage (trà Ô Long TEA+); Công ty TNHH Kewpie Vietnam (chuyên về nước sốt và Mayonnaise); Công ty TNHH Kojika Shuzo (chuyên về rượu Shochu Nhật);… duyệt những hoạt động lần này. Song song với “Hội Chợ Món Ngon Nhật Bản II” tại nhà hàng Tokyo Town. TP. Rong biển Wakame là thực phẩm giàu protein. Q. Sau phần phát biểu của các vị khách VIP và nghi thức đập rượu truyền thống của Nhật.

HCM) từ ngày 11-14/09/2013 với sự tham gia của nhiều đơn vị như: Công ty TNHH Shinshu Nt (chuyên về xúc xích. Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo đã giới thiệu đến cho đông đảo quan khách món “Canh rong biển tàu hũ” – món ăn truyền thống của người Nhật nhưng đã được cô biến tấu tí chút để hạp với khẩu vị người Việt.

Bộ Nông – Lâm – Thủy Sản Nhật đã tổ chức “Hội Chợ Món Ngon Nhật Bản lần II” diễn ra tại nhà hàng Tokyo Town (188 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Ban tổ chức mong ẩm thực Nhật sẽ càng ngày càng đến gần hơn nữa và nhận được thêm nhiều sự quan hoài từ các thực khách Việt. Mềm mại. Chỉ một ít khéo léo# cùng sự hiểu biết về các loại thực phẩm.

Bao bì Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 17 – ProPack 2013” cũng được tổ chức tại trọng tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ. 3. Gừng và bột nêm Dashi càng làm cho món canh thêm thơm ngon. Tân Bình. Jambon. “Triển lãm Quốc tế về Thực Phẩm và Đồ Uống lần thứ 17 – Vietfood & Beverage 2013” và “Triển lãm Quốc tế về Thiết bị và Công nghệ chế biến.

Sinh tố và nhiều chất khoáng. Mùi rong biển dậy lên đặc trưng cùng những miếng đậu hủ non thơm béo. Q. Đậm đà. Kết hợp rong biển Wakame cùng nấm kim châm và tào phở sẽ tạo ra một món ăn thanh bạch mà hấp dẫn với nước súp ngọt thanh.

Thêm vào đó là vị tương Nhật. Trong buổi lễ mở đầu. HCM) với sự góp mặt của nhiều vị khách quý cùng chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo. Ngày 10-9-2013 vừa qua. TP. “Hội chợ món ngon Nhật Bản” sẽ được coi xét để tổ chức thường niên sau thành công của 2 lần tổ chức vừa qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét